Miễn phí vận chuyển toàn quốc | Miễn phí đổi trả + Hoàn tiền
.

6 nguyên tắc về tất đi giày tây mà 80% quý ông đều quên

30/07/2018 14:51 +07 - Lượt xem: 18153

Trong cuộc sống hằng ngày và công việc, các quý ông không thể nào thiếu vắng những đôi giày tây sang trọng. Chúng giúp phái mạnh thể hiện phong cách, tính cách và tính chất công việc. Chúng giúp phái nam thu hút ánh nhìn, tạo sự hấp dẫn. Từ đó, những đôi giày tây giúp thể hiện sự nam tính, vẻ đẹp vốn có của người đàn ông. Giày tây đóng vai trò quan trọng đối với đấng mày râu. Tuy nhiên, không phải quý ông nào cũng biết sử dụng tất đi giày tây đúng cách. Cùng LEFO tìm hiểu về 6 nguyên tắc đi tất khi đi sử dụng giày tây nhé!

Nguyên tắc chọn màu sắc tất đi giày tây

tất-đi-giày-tây-1

Nguyên tắc chọn màu sắc cho tất đi giày tây

Nhiều nguyên tắc được đưa ra chỉ là nhập môn cho các quý ông tham gia vào giới thời trang. Trong đó, nguyên tắc chọn màu sắc tất đi giày tây chính là một trong số đó. Nhiều quý ông mắc sai lầm khi chọn màu tất dựa theo màu giày. Nếu bạn vẫn đang sử dụng nguyên tắc này thì mau mau xóa bỏ ngay. Nguyên tắc chọn màu cho tất để phối cùng với giày tây chính là: chọn màu dựa theo màu quần. Ví dụ cụ thể, nếu bạn mặc quần đen, đi giày da nam màu nâu, đôi tất phù hợp với bạn nhất chính là đôi tất màu đen phối dựa theo màu quần đen của bạn.Đừng lựa chọn tất nâu nếu không muốn trở thành quý ông sai quy tắc cơ bản trầm trọng.

Nguyên tắc không chọn tất trắng để đi cùng giày tây

tất-đi-giày-tây-2

không đi tất trắng với giày tây

Tất trắng được xem là một trong những màu sắc phổ biến được sử dụng làm tất. Tuy nhiên, không phải quý ông nào cũng biết, đối với giày tây cổ điển, người ta không sử dụng tất trắng. Những đôi tất trắng chỉ phù hợp với những đôi giày thể thao. Tuy nhiên, cũng có sự ngoại lệ. Chúng ta phải kể đến sự phối màu táo bạo của Micheal Jackson đối với tất đi giày tây. Ngôi sao âm nhạc này đã sử dụng màu tất trắng với giày đen, và tạo thành thương hiệu của bản thân. Nhưng các quý ông phong cách lịch sự của LEFO không nên táo bạo sử dụng tất trắng nhé!

Nguyên tắc đi tất với giày lười

tất-đi-giày-tây-3

nguyên tắc đi tất cùng giày lười

Giày lười hiện nay là một trong những đôi giày được ưa chuộng nhất hiện nay. Nhờ tính tiện lợi, dễ dàng tháo xỏ và sự thanh lịch mà những đôi giày này chinh phục lượng lớn quý ông. Tuy nhiên, nhiều quý ông vẫn chưa để ý rằng đôi với những đôi giày lười, việc không đi tất là đẹp nhất. Do đó, nếu có đi tất, quý ông không nên để lộ tất. Giải pháp cho việc này chính là những đôi tất cổ ngắn. Chúng giúp quý ông vẫn thoải mái khi diện giày lười nhưng vẫn không phá vỡ vẻ đẹp và sự hài hòa của đôi giày cổ điển này.

Nguyên tắc tương xứng tất với giày

tất-đi-giày-tây-4

Tất tương xứng với giày

Nếu quý ông nào từng có tư tưởng tiết kiệm tiền mua tất trong khi có thể mua đôi giày hàng triệu đồng thì mau mau quên điều đó ngay. Sự sành điệu và tinh tế thể hiện ở chỗ những đôi tất của quý ông tương xứng với đôi giày quý ông mang. Đừng khiến mình trở thành trò cười khi có thể tiêu hàng triệu và chục triệu cho một đôi giày, tuy nhiên lại tiếc vài chục, vài trăm cho một đôi tất đi giày tây tương ứng. Nhưng đôi tất kém chất lượng sẽ đem lại cảm giác không thoải mái. Đồng thời, chúng còn dễ hỏng, nhanh xấu. Đừng tiếc tiền mua tất các quý ông của LEFO nhé!

Nguyên tắc chọn chiều dài của tất

tất-đi-giày-tây-5

Nguyên tắc chiều dài của tất

Độ dài của tất đi giày tây rất quan trọng. Khi lựa chọn tất, các anh phải chú ý rằng lựa chọn những đôi tất có chiều dài phù hợp. Đừng chọn tất quá dài khiến bạn phải cuộn hay gập. Những phần cuộn và gập của tất có thể là nguyên nhân phá hỏng bộ trang phục của bạn. Nhớ nhé các quý ông!

Nguyên tắc lựa chọn thời điểm mua tất

tất-đi-giày-tây-6

Nguyên tắc thời điểm mua tất

Khi một đôi tất có dấu hiệu xấu đi và không đảm bảo chất lượng, các anh đừng tiếc mà hãy bỏ ngay. Đừng khiến mình trở thành trò cười khi đi một đôi tất thủng, tất rách nhé!

Trên đây là 6 nguyên tắc về tất đi giày tây, mong bài viết đem đến kiến thức bổ ích cho các anh. Chúc các anh có tuần làm việc vui vẻ!

Sharing is caring!

 
Bài xem nhiều