Miễn phí vận chuyển toàn quốc | Miễn phí đổi trả + Hoàn tiền
.

Cứu tinh cho mọi quý ông đi giày tây size nhỏ - bạn không nên bỏ lỡ

02/08/2018 10:45 +07 - Lượt xem: 51488

Cỡ giày tây dành cho nam giới thông thường từ 38 đến 43 đối với bàn chân quý ông Việt. Vậy nếu bạn chân nhỏ hơn size 38 thì sao? Thật kinh khủng khi phái mạnh phải đi giày tây size nhỏ của nữ hay đi những đôi quá rộng. Nếu bạn đang mắc phải vấn đề này, đây chính là cứu tinh cho bạn. Cùng LEFO tìm hiểu cách chọn giày tây size chuẩn cho quý ông chân nhỏ nhé!

Giày tây size nhỏ: Câu chuyện của người chân nhỏ

Người đi giày tây size nhỏ gặp khó khăn khi dùng giày nhập khẩu

giày-tây-size-nhỏ-1

người đi giày tây size nhỏ không đi được giày nhập khẩu

Xuất phát từ vấn đề chân mỗi người mỗi khác, do đó nếu chân bạn may mắn giống số đông thì việc chọn giày da nam không phải trở ngại với bạn. Tuy nhiên, nếu bạn trót không may mắn thuộc cỡ chân nhỏ, đây chắc chắn sẽ là nỗi phiền toái của bạn. Nếu người chân size bình thường, họ được chọn lựa giữa giày nhập khẩu hoặc giày nội địa. Trong khi đó, người chân size nhỏ sẽ phải từ biệt hoàn toàn giày nhập khẩu. Lý do chính là do vóc dáng người nước ngoài to cao hơn. Vì vậy, những đôi giày của họ cũng có size to hơn so với size giày tại Việt Nam. Do đó, những người chỉ có thể đi giày tây size nhỏ so với người Việt thì càng không thể bon chen đi giày nhập khẩu.

Người đi giày tây size nhỏ gặp khó khăn khi dùng giày sản xuất trong nước

giày-tây-size-nhỏ-2

người đi giày tây size nhỏ gặp khó khăn với giày trong nước

Những quý ông có bàn chân bé cũng gặp khó khăn khi chọn giày tây nam được sản xuất bởi các đơn vị uy tín trong nước. Vì đàn ông chân nhỏ không phải đối tượng khách hàng phổ biến, những đơn vị này thông thường sẽ không sản xuất giày tây size nhỏ. Bất kỳ chàng trai chân nhỏ nào cũng phải thừa nhận, họ rất khó khăn chọn giày tây size nhỏ. Lý do thứ nhất là sự không có sẵn. Lý do thứ hai là phải chờ đợi và không có nhiều sự lựa chọn. Các chàng trai cỡ chân bình thường có thể chọn giày chợ, giày hãng, giày nhập khẩu. Trong khi đó các chàng trai chỉ phù hợp giày tây size nhỏ chỉ có thể chọn đặt riêng hoặc tìm cơ may đối với giày nữ.

Cứu tinh cho người đi giày tây size nhỏ

giày-tây-size-nhỏ-3

Cứu tinh cho đàn ông đi giày tây size nhỏ

Hiện nay nhiều đơn vị sản xuất giày có dịch vụ đóng giày đo ni chân và đặt size riêng. Đây là dịch vụ cực kỳ tiện lợi cho quý ông đi giày size nhỏ. Để không còn phải khổ sở vì chân quá nhỏ, các anh chỉ cần đến đo đạt chân hoặc tự đo chân. Sau đó gửi thông số cho những đơn vị sản xuất giày này. Tuy giá cả sẽ cao hơn nhưng các anh sẽ có thể sở hữu những đôi giày phù hợp phong cách và riêng biệt.

giày-tây-size-nhỏ-7

LEFO là cứu tinh cho quý ông đi giày tây size nhỏ

Trong đó không thể không kể đến thương hiệu giày tây LEFO. Nếu bạn không tìm được size chân ưng ý, đội ngũ LEFO sẽ giúp bạn đặt size chân riêng cho bạn. Thậm chí, thay đổi một chút thiết kế giày cũng không gặp vấn đề gì khi bạn đến LEFO. Lý do là bởi giày tây LEFO được làm thủ công từ những thợ giày lành nghề nhất. Do đó, bất kỳ yêu cầu nào của bạn cũng đều được đáp ứng.

Gợi ý trang phục cho người đi giày tây size nhỏ

Đi kèm với đôi bàn chân nhỏ chính là vóc dáng cơ thể cũng nhỏ nhắn. Vì vậy để đi giày tây size nhỏ đẹp, quý ông cần rất chú ý sự phối kết hợp trang phục thật tinh tế. Những người vóc dáng nhỏ đừng ham hố họa tiết trang phục kẻ ngang to. Lời khuyên cho các anh chính là những bộ quần áo đơn sắc và họa tiết kẻ sọc thẳng.

giày-tây-size-nhỏ-4

gợi ý trang phục cho đàn ông đi giày tây size nhỏ

Quần ống côn và giày tây độn đế sẽ giúp quý ông đi giày tây size nhỏ trông cao ráo và bảnh bao hơn.

giày-tây-size-nhỏ-5

gợi ý cho quý ông đi giày tây size nhỏ

Nên tránh những đôi giày cao cổ trên mắt cá chân. Bạn chắc chắn sẽ hối hận khi thấy những đôi giày này làm giảm chiều cao của bạn như thế nào.

giày-tây-size-nhỏ-6

gợi ý cho quý ông đi giày tây size nhỏ

Quả thật không dễ cho các anh chân nhỏ chọn được giày tây size nhỏ ưng ý. Đừng bỏ cuộc nhé vì đã có giày tây LEFO đồng hành cùng bạn. Chúc quý ông lựa chọn được đôi giày da nam ưng ý.

Sharing is caring!

 
Bài xem nhiều