Miễn phí vận chuyển toàn quốc | Miễn phí đổi trả + Hoàn tiền
.

Về chúng tôi

17/07/2017 02:06 +07 - Lượt xem: 38618

Lịch sử hình thành:

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại thời trang LEFO được thành lập vào năm 1988, đã có nền móng vững chắc trong hàng loạt thị trường giày da trong phân khúc cao cấp như Việt Nam, Lào, Ả rập, Úc, Singapore, New Zealand … với trung bình mỗi tháng năng suất đạt tới 6.000 – 10.000 đôi giày. Trải qua 30 năm phát triển, đơn vị sản xuất giày da thủ công này ngày càng khẳng định chất lượng và uy tín bằng việc mở rộng quy mô lên đến hàng nghìn nhân công và mở rộng thị trường bán đến đối tác tại nhiều nước trên thế giới.

Đến tháng 4/2018, công ty TNHH Sản xuất và thương mại thời trang LEFO ra đời với mục tiêu tạo ra thương hiệu giày Việt uy tín chất lượng hàng đầu đối với người tiêu dùng Việt và xa hơn là người tiêu dùng thế giới, đồng thời trở thành thương hiệu có nhiều chuỗi đại lý và trở thành đơn vị gia công giày hàng đầu trong nước dựa trên nền tảng kinh doanh các dòng sản phẩm giày thời trang từ hai nhà đồng sáng lập.

Với năng lực sản xuất và kinh nghiệm của hai nhà đồng sáng lập, LEFO hứa hẹn sẽ trở thành thương hiệu thời trang Việt phát triển vượt bậc và là lựa chọn hàng đầu của mọi quý ông Việt, đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng và dịch vụ của khách hàng.

Tầm nhìn của công ty:

Bằng khát vọng tiên phong và chiến lược kinh doanh bền vững, LEFO Co., Ltd phấn đấu trở thành công ty chuyên cung cấp các loại mặt hàng giày nam cao cấp đạt chất lượng & đẳng cấp quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, đem lại sự hài lòng đối với người tiêu dùng và nâng tầm vị thế sản phẩm Việt tại thị trường trong nước và tiến tới thị trường quốc tế. Ngoài ra, LEFO cũng mong muốn trở thành đơn vị gia công giày hàng đầu trong nước và trở thành thương hiệu có nhiều chuỗi đại lý tại Việt Nam.

Sứ mệnh của công ty:

  • Cung cấp các sản phẩm giày nam với chất lượng tốt phù hợp với giá cả phải chăng cho thị trường.
  • Cập nhật các xu hướng giày thời trang quốc tế, không ngừng đổi mới sản phẩm để góp phần cải thiện phong cách thời trang cho Đàn ông Việt.
  • Xây dựng thương hiệu giày nam Việt uy tín- chất lượng.

Mục tiêu của công ty: 

  • Xây dựng được chuỗi cửa hàng thương hiệu đạt chuẩn về chất lượng sản phẩm, dịch vụ trên toàn quốc.
  • Trở thành thương hiệu thời trang giày nam nổi tiếng trên thị trường Việt Nam, có ít nhất 50 cửa hàng trên toàn quốc.
  • Phát triển hệ thống đại lý rộng khắp toàn quốc.
  • Chiếm lĩnh ít nhất 1/3 thị phần khách hàng nam giới.
  • Trở thành thương hiệu Việt vì người Việt, uy tín và chất lượng.
  • Trở thành đơn vị gia công giày uy tín, tin cậy hàng đầu trong nước.

Giá trị cốt lõi: “Trách nhiệm – Cam kết – Đổi mới – Cùng phát triển”

“Trách nhiệm”: Toàn thể nhân viên và cán bộ trong công ty đều nhận thức được trách nhiệm của bản thân mỗi nhân viên và toàn doanh nghiệp đối với chất lượng, giá cả sản phẩm và ngày ngày chung tay nỗ lực đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

“Cam kết”: LEFO Co., Ltd cam kết đưa tới khách hàng những sản phẩm chất lượng tại mức giá phải chăng đúng với những hình ảnh quý khách hàng nhìn thấy trên website. Chúng tôi cũng cam kết sẽ đưa sản phẩm tới khách hàng trong thời gian nhanh nhấtthuận lợi nhất với hình thức thanh toán đa dạng (mua trực tiếp, thanh toán online và thanh toán khi nhận hàng). Ngoài ra, chúng tôi cam đoan sẽ giải quyết nhanh chónghiệu quả những thắc mắc của quý khách hàng.

“Đổi mới”: Toàn thể công ty LEFO Co., Ltd sẽ luôn nỗ lực hết mình để theo đuổi những ý tưởng sáng tạo nhằm đưa tới người tiêu dùng những sản phẩm cập nhật xu hướng thời trang với chất lượng và giá cả tốt nhất.

“Cùng phát triển”: Công ty LEFO.Co., Ltd hoạt động dựa trên nguyên tắc cùng phát triển với sự phát triển của mỗi nhân viên, đem lại môi trường làm việc tích cực, năng động, sáng tạo để thúc đẩy nhân viên cùng cố gắng hoàn thành nhiệm vụ cá nhân và nhiệm vụ chung của cả doanh nghiệp thông qua thưởng và phạt xứng đáng. Công ty luôn tạo điều kiện cho các cá nhân phát huy năng lực và rèn luyện kỹ năng trong lĩnh vực chuyên môn cũng như kỹ năng làm việc nhóm, đồng thời giúp nhân viên rèn luyện kỷ luật cá nhân và tinh thần sáng tạo, kỹ năng làm việc dưới áp lực cao thông qua nhiệm vụ hằng ngày và nhiệm vụ không thường xuyên. Ngoài ra, sự phát triển của LEFO Co., Ltd cũng đi cùng sự phát triển của chuỗi đại lý, các đối tác đặt hàng gia công với tiêu chí hợp tác cùng phát triển, hướng tới nâng tầm sản phẩm Việt.

Hãy cùng hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam trải nghiệm chất lượng và dịch vụ tại thương hiệu giày da nam giới thủ công LEFO.

Sharing is caring!

 
Bài xem nhiều